Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/65406
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Trần Mai Đông | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn Trọng Thành | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-11-09T05:28:13Z | - |
dc.date.available | 2022-11-09T05:28:13Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000014529 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034413~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/65406 | - |
dc.description.abstract | Với tiềm năng phát triển của ngành nhựa và nhu cầu sử dụng màng bọc thực phẩm PE (MBTP PE) tại Việt Nam là rất lớn, tăng trưởng qua hàng năm, Sheer là một thương hiệu MBTP của công ty Nhựa Hoàng Châu hội tụ đầy đủ các điều kiện để có thể chiếm lĩnh thị phần MBTP ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trong bối cảnh có nhiều sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu lâu đời khác, công ty Nhựa Hoàng Châu đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm này. Để giải quyết vấn đề của doanh nghiệp, tác giả đã lựa chọn thực hiện đề tài: “Giải pháp xúc tiến truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) để nâng cao nhận diện thương hiệu đối với sản phẩm MBTP Sheer của công ty cổ phần Sản xuất – Thương mại Nhựa Hoàng Châu tại TP.HCM”. Đề tài nhằm nghiên cứu và đánh giá thực trạng các yếu tố IMC tác động đến nhận diện thương hiệu sản phẩm Sheer của công ty, từ đó đề xuất giải pháp cải thiện các yếu tố truyền thông tiếp thị tích hợp tác động đến nhận diện thương hiệu của MBTP Sheer. Luận văn sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính thông qua việc thảo luận nhóm để hiệu chỉnh thang đo và đưa ra bảng câu hỏi, kết hợp với phương pháp định lượng thông qua việc khảo sát ý kiến người tiêu dùng. Kết quả khảo sát và thực trạng chỉ ra rằng các yếu tố truyền thông tiếp thị tích hợp của công ty chưa nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Bao gồm 5 yếu tố: Quảng cáo, khuyến mãi, quan hệ công chúng, marketing trực tiếp và bán hàng cá nhân. Từ lý do trên, tác giả đã đưa ra các giải pháp đề xuất nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu cho sản phẩm MBTP Sheer tại TP.HCM dựa trên nguồn lực hiện có của công ty. | en_US |
dc.format.medium | 77 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Truyền thông tiếp thị tích hợp | en_US |
dc.subject | IMC | en_US |
dc.subject | Nhận diện thương hiệu | en_US |
dc.subject | Màng bọc thực phẩm | en_US |
dc.subject | Integrated marketing communication | en_US |
dc.subject | Brand identity | en_US |
dc.subject | Food wrap | en_US |
dc.title | Giải pháp xúc tiến truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC) để nâng cao nhận diện thương hiệu đối với sản phẩm màng bọc thực phẩm Sheer của Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Nhựa Hoàng Châu tại TP.HCM | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.