Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51998
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Quang Thu | - |
dc.contributor.author | Phạm Quốc Hùng | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:14:04Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:14:04Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50007451 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51998 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1018950~S8 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendix | - |
dc.description.abstract | Giới thiệu tổng quan về đề tài nghiên cứu. Tổng quan lý thuyết về thẻ điểm cân bằng. Ứng dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh tại VNPT Vĩnh Long | - |
dc.format.medium | 77 tr. | - |
dc.language.iso | Vietnamese | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Balance scorecard application | - |
dc.subject | Đánh giá hiệu quả kinh doanh | - |
dc.subject | Evaluate business efficiency | - |
dc.subject | Ứng dụng thẻ điểm cân bằng | - |
dc.title | Ứng dụng thẻ điểm cân bằng (BSC) để đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh tại VNPT Vĩnh Long | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 658.4013 | - |
ueh.speciality | Business Administration = Quản trị kinh doanh | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.