Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55548
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Phạm Khánh Namen
dc.contributor.authorPhan Văn Đanen
dc.date.accessioned2017-10-09T09:00:12Z-
dc.date.available2017-10-09T09:00:12Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000001055-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1024731~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55548-
dc.descriptionChuyên ngành: Quản lý kinh tếen
dc.description.abstractMục tiêu nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng về phúc lợi và các yếu tố ảnh hưởng đến phúc lợi, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao phúc lợi của người lao độngtrong ngành công nghiệp chế biến thuỷ sản tỉnh Trà Vinh. Đề tài sử dụng phương pháp thống kê mô tả để mô tả hiện trạng người dân trồng lúa và lao động ngành chế biến thuỷ sản ở Trà Vinh. Nghiên cứu ứng dụng mô hình hồi quy đa biến để ước lượng mức độ ảnh hưởng của các yếu tố đến thu nhập, sức khoẻ, hạnh phúc của người lao động. Kết quả cho thấy tác động tiêu cực của điều kiện lao động tới sức khoẻ của công nhân ngành chế biến thuỷ sản; học vấn càng cao thì cơ hội có việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn.en
dc.format.medium51 tr.en
dc.language.isovien
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectCông nghiệp chế biến thuỷ sảnen
dc.subjectSeafood processing industryen
dc.subjectKinh tế lao độngen
dc.subjectLabor economicsen
dc.titlePhân tích phúc lợi của người lao động trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản tỉnh Trà Vinhen
dc.typeMaster's Thesesen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.grantfulltextreserved-
item.fulltextFull texts-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.