Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66678
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Nguyễn Quang Thu | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn Hoàng Dũng | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-03-14T02:31:56Z | - |
dc.date.available | 2023-03-14T02:31:56Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000014844 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034753~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66678 | - |
dc.description.abstract | Dựa vào kết quả phân tích khách hàng thật tế ở công ty Provimi Việt Nam, chúng ta thấy sau đại dịch Covid-19 có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu Provimi. Điều này gián tiếp làm suy giảm mức độ cạnh tranh của công ty trên thị trường và trự tiếp tạo cơ hội cho các đối thủ gia tăng áp lực. Đặc biệt giai đoạn khủng hoảng hậu Covid-19 chi mới bắt đầu, nhiều khó khăn vẫn còn phía trước cho nên đề tài được thực hiện nhằm tìm ra những giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề và cải thiện lòng trung thành của khách hàng đối với công ty Provimi Việt Nam. Từ đó giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng và phát triển bền vững trong tương lai. Mục tiêu của đề tài là tìm ra những nguyên nhân làm suy giảm mức độ trung thành của khách hàng ở công ty Provimi Việt Nam từ đó đưa ra các giải pháp hợp lý. Phương pháp nghiên cứu trong đề tài là nghiên cứu định tính kết hợp để xác định các nhân tố ảnh hưởng đến lòng trung thành thương hiêu. Kết hợp với phương pháp mô tả thống kê và phương pháp định lượng thông qua phần mềm SPSS 23.0 để phân tích 192 mẫu khảo sát. Kết quả nghiên cứu đã tìm ra giải pháp về các yếu tố ản hưởng đến lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu phụ gia thức ăn chăn nuôi Provimi Việt Nam: Giá cả sản phẩm, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và hoạt động chiêu thị. | en_US |
dc.format.medium | 79 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Lòng trung thành của khách hàng | en_US |
dc.subject | Customer loyalty | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao lòng trung thành của khách hàng sản xuất thức ăn chăn nuôi đối với thương hiệu Provimi Việt Nam sau đại dịch Covid-19 | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.