Title: | Giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu Nhãn xuồng cơm vàng của Hợp tác xã Nông nghiệp Dịch vụ Nhân Tâm giai đoạn 2023 - 2025 |
Author(s): | Nguyễn Tấn Phước |
Advisor(s): | Assoc. Prof. Dr. Bùi Thị Thanh |
Keywords: | HTX Nhân Tâm; Nhãn xuồng cơm vàng; Thương hiệu Nhân Tâm; Nhan Tam cooperative; Nhan Tam brand; Golden rice canoe label |
Abstract: | Nghiên cứu phân tích thực trạng 04 yếu tố đo lường giá trị thương hiệu Nhãn xuồng cơm vàng Nhân Tâm giai đoạn 2023-2025, bao gồm: Nhận biết thương hiệu, chất lượng cảm nhận, liên tưởng thương hiệu, lòng trung thành thương hiệu. Bên cạnh sơ lược về Hợp tác xã Nhân Tâm, tài chính thời gian qua, nghiên cứu cũng đi sâu đánh giá thực trạng của Nhãn xuồng cơm vàng Nhân Tâm (những ưu điểm, hạn chế). Từ đó, tác giả đề xuất một số nhóm giải pháp nâng cao giá trị thương hiệu Nhãn xuồng cơm vàng Nhân Tâm, cụ thể: Nhận biết thương hiệu (slogan, logo, hoạt động quảng bá), chất lượng cảm nhận (giá cả, dòng sản phẩm), liên tưởng thương hiệu (thiết kế gian hàng, đồng phục và cách giao tiếp), lòng trung thành thương hiệu (phát triển mô hình tham quan vườn). Kết quả nghiên cứu này là cơ sở đáng tin cậy giúp Ban Giám đốc HTX Nhân Tâm trong việc xây dựng chiến lược phát triển, nâng cao thương hiệu Nhãn xuồng cơm vàng Nhân Tâm trong thời gian tới. |
Issue Date: | 2023 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1035037~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/67843 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|