Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/44042
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Liên Diệp | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Kim Anh | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T09:46:08Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T09:46:08Z | - |
dc.date.issued | 2007 | - |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/44042 | - |
dc.description | Business Administration : Quản trị kinh doanh | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận- Thực trạng hoạt động của Ladofoods trong thời gian qua- Định hướng phát triển sản phẩm vang Đà Lạt của LaDoFoods | - |
dc.format.medium | 74 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | LaDoFoods (Công ty) | - |
dc.subject | Sản phẩm rượu vang | - |
dc.subject | Chiến lược kinh doanh | - |
dc.subject | Phát triển | - |
dc.subject | Lâm Đồng | - |
dc.title | Định hướng phát triển sản phẩm vang Đà Lạt của Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng đến năm 2015 | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 338.464125 | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.