Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/45690
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhan Thị Minh Châu-
dc.contributor.authorTrương Mỹ Vân Khanh-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:02:31Z-
dc.date.available2016-12-15T10:02:31Z-
dc.date.issued2003-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/45690-
dc.description.abstractTổng quan về sản xuất thức ăn gia súc & Tầm quan trọng của việc ổn định các nguyên liệu đầu vào. Nhu cầu và tình hình phát triển của nguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc ở nước ta. Giải pháp phát triển nguồn nguyên liệu cho sản xuất thức ăn gi-
dc.format.medium53 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectChính sách kinh tế-
dc.subjectNguồn nguyên liệu sản xuất thức ăn gia súc-
dc.titleGiải pháp phát triển nguồn nguyên liệu cho sản xuất thức ăn gia súc ở Việt Nam-
dc.typeMaster's Theses-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.grantfulltextreserved-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.openairetypeMaster's Theses-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.