Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/46252
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Hoàng Lâm Tịnh | - |
dc.contributor.author | Phạm Minh Tuấn | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:03:28Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:03:28Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50007538 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/46252 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1019280~S8 | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | - |
dc.description.abstract | Mô hình nghiên cứu gồm 4 thành phần văn hóa tổ chức đó là : văn hóa tổ chức mang tính cạnh tranh, văn hóa tổ chức mang tính doanh nhân, văn hóa tổ chức mang tính hành chính, văn hóa tổ chức mang tính tập thể. Các yếu tố văn hóa này tác động đến KQKD theo | - |
dc.format.medium | 79 tr. | - |
dc.language.iso | Vietnamese | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Corporate culture | - |
dc.subject | Văn hóa doanh nghiệp | - |
dc.title | Các giải pháp hoàn thiện văn hóa tổ chức nhằm nâng cao kết quả kinh doanh tại Agribank Bến Tre | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 658.409 | - |
ueh.speciality | Business Administration = Quản trị kinh doanh | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.