Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48323
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm Tố Nga | - |
dc.contributor.author | Võ Trọng Hòa | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:07:20Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:07:20Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50008039 | - |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48323 | - |
dc.description | Finance - Banking = Tài chính - Ngân hàng | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý luận về chất lượng dịch vụ ngân hàng. Thực trạng chất lượng dịch vụ ngân hàng. Nâng cao chất lượng tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo tại ngân hàng Chính sách xã hội | - |
dc.format.medium | 85 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Financial aspects | - |
dc.subject | Hộ nghèo | - |
dc.subject | Khía cạnh tài chính | - |
dc.subject | Microfinance | - |
dc.subject | Poor | - |
dc.subject | Tài chính vi mô | - |
dc.subject | Ngân hàng | - |
dc.subject | Banking | - |
dc.title | Nâng cao chất lượng tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo tại Ngân hàng Chính sách xã hội | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 332.3 | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.