Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48424
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Đỗ Thị Ngọc Hà | |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:07:31Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:07:31Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.other | Barcode: K50007493 | |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48424 | - |
dc.description | Business administration | |
dc.description | Quản trị kinh doanh. Mã số: 60.34.01.02 | |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | |
dc.description.abstract | Khái quát về chất lượng dịch vụ; sự hài lòng của khách hàng; mối liên hệ giữa chất lượng dịch vụ - sự hài lòng của khách hàng và cách đo lường các khái niệm về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Giới thiệu định nghĩa về ứng dụng OTT, trình | |
dc.format.medium | 82 Tr. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Customer behavior | |
dc.subject | Dịch vụ viễn thông | |
dc.subject | Hành vi khách hàng | |
dc.subject | Telecommunications service | |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của người sử dụng đối với chất lượng dịch vụ OTT của ứng dụng Zalo so với các ứng dụng khác | |
dc.type | Master's Theses | |
dc.subject.DDC | 384.64 | |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.