Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48514
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Hữu Dũng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Xuân Tặng | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:07:39Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:07:39Z | - |
dc.date.issued | 2015 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50007922 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48514 | - |
dc.description | Finance - Banking = Tài chính - Ngân hàng | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | - |
dc.description.abstract | Các nhân tố ảnh hưởng đến nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với sản phẩm, dịch vụ tiền gửi tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu | - |
dc.format.medium | 95 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Bank deposits | - |
dc.subject | Tiền gửi ngân hàng | - |
dc.subject | Ngân hàng | - |
dc.subject | Banking | - |
dc.title | Nâng cao lòng trung thành của khách hàng cá nhân đối với sản phẩm, dịch vụ tiền gửi tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 332.1752 | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.