Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48523
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTạ Nguyễn Công Kỳ-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:07:40Z-
dc.date.available2016-12-15T10:07:40Z-
dc.date.issued2006-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48523-
dc.description.abstractCơ sở lý luận của việc nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp chế biến điều. Thực trạng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp chế biến điều Việt Nam. Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp chế biến điều Việt Nam-
dc.format.medium84 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectChế biến điều-
dc.subjectNăng lực cạnh tranh-
dc.subjectViệt Nam-
dc.titleNâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp chế biến điều Việt Nam trong giai đoạn hiện nay-
dc.typeMaster's Theses-
dc.subject.DDC338.6048-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.grantfulltextreserved-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.