Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48961
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Ngọc Dương-
dc.contributor.authorKhưu Thị Minh Hiền-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:08:24Z-
dc.date.available2016-12-15T10:08:24Z-
dc.date.issued2013-
dc.identifier.otherBarcode: K50005313-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/48961-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1016378~S8-
dc.description.abstractTổng quan. Cơ sở lý luận. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu. Ý nghĩa và kết luận-
dc.format.medium79 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectLòng trung thành-
dc.subjectThương hiệu-
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến lòng trung thành thương hiệu sản phẩm nước uống đóng chai-
dc.typeMaster's Theses-
dc.subject.DDC658.827-
ueh.specialityBusiness Administration = Quản trị kinh doanh-
item.grantfulltextreserved-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.fulltextFull texts-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.02 MBAdobe PDFDownload    Request a copy
Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.