Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49055
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trương Thị Hồng | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Cẩm Tú | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:08:34Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:08:34Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50005883 | - |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49055 | - |
dc.description | Finance - Banking = Tài chính - Ngân hàng | - |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2013 | - |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2013 | - |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | - |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | - |
dc.description.abstract | Cơ sở lý thuyết ; Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng sử dụng thẻ Epartner của Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh | - |
dc.format.medium | 70 tr. | - |
dc.language.iso | vie | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Banking | - |
dc.subject | Dịch vụ | - |
dc.subject | Services | - |
dc.subject | Ngân hàng | - |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của khách hàng sử dụng thẻ Epartner của Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 332.178 | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.