Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49212
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Lê Tấn Bửu | |
dc.contributor.author | Nguyễn Mạnh Hùng | |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:08:54Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:08:54Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.other | Barcode: K50006498 | |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49212 | - |
dc.description | Thương mại. Mã số: 60.34.10 | |
dc.description | Commerce | |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2014 | |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2014 | |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | |
dc.description | Includes bibliographical references and appendix | |
dc.description.abstract | Tổng quan và giải pháp nâng cao các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của khách hàng Nhật khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận tải biển tại Công ty Liên doanh TNHH Nippon Express Việt Nam khu vực phía Nam | |
dc.format.medium | 65 Tr. + Phụ lục | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Customer satisfaction | |
dc.subject | Dịch vụ vận tải biển | |
dc.subject | Hài lòng khách hàng | |
dc.subject | Shipping services | |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn của khách hàng Nhật khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận tải biển tại Công ty Liên doanh TNHH Nippon Express Việt Nam khu vực phía Nam | |
dc.type | Master's Theses | |
dc.subject.DDC | 387.51 | |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.