Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49804
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Quang Thu-
dc.contributor.authorTrần Văn Thanh-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:09:57Z-
dc.date.available2016-12-15T10:09:57Z-
dc.date.issued2015-
dc.identifier.otherBarcode: 1000009178-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/49804-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1031059~S1-
dc.description.abstractLuận văn nhằm phân tích chuỗi giá trị để thấy được giá trị từng khâu, điểm mạnh, điểm yếu từ đó đưa ra giải pháp nâng cao chuỗi giá trị; xác định mối liên hệ giữa các hoạt động hỗ trợ và mối liên kết giữa các hoạt động hỗ trợ và hoạt động siêu cấp; đề xuất các biện pháp nhằm nâng cấp chuỗi giá trị chôm chôm để phát triển bền vững. Tác giả sử dụng phương pháp tiếp cận nghiên cứu chuỗi giá trị; khung khái niệm của Porter M.E; phương pháp "filière", phương pháp chuỗi giá trị do GTX áp dụng và áp dụng 4 kỹ thuật phân tích chính. Trên cơ sở phân tích thực tế chỗi giá trị chôm chôm, tác giả đề xuất một vài chiến lược cùng các giải pháp và kiến nghị cụ thể nhằm góp phần nâng cao chỗi giá trị chôm chôm tỉnh Bến Tre.-
dc.format.medium110 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectSản phẩm nông nghiệp-
dc.subjectKinh tế nông nghiệp-
dc.subjectChuỗi giá trị-
dc.subjectAgricultural products-
dc.subjectValue chain-
dc.titlePhân tích chuỗi giá trị trái chôm chôm tỉnh Bến Tre-
dc.typeMaster's Theses-
ueh.specialityBusiness Administration = Quản trị kinh doanh-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1Vietnamese-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.