Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/50916
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Thị Bích Châm | - |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Bích Liên | - |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:11:49Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:11:49Z | - |
dc.date.issued | 2013 | - |
dc.identifier.other | Barcode: K50005590 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/50916 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1016574~S8 | - |
dc.description.abstract | Tổng quan. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu về chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Phương pháp nghiên cứu. Phân tích kết quả nghiên cứu | - |
dc.format.medium | 73 tr. | - |
dc.language.iso | Vietnamese | - |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Chất lượng | - |
dc.subject | Dịch vụ khách | - |
dc.subject | Hài lòng khách hàng | - |
dc.title | Tác động của các nhân tố chất lượng dịch vụ đến sự hài lòng của người tiêu dùng thức ăn nhanh khu vực Tp. Hồ Chí MInh | - |
dc.type | Master's Theses | - |
dc.subject.DDC | 658.812 | - |
ueh.speciality | Business Administration = Quản trị kinh doanh | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.