Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/50981
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Phạm Ngọc Toàn | |
dc.contributor.author | Dương Thị Nhàn | |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:11:57Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:11:57Z | - |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.other | Barcode: K50007957 | |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/50981 | - |
dc.description | Accounting | |
dc.description | Kế toán. Mã số: 60.34.03.01 | |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, 2015 | |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | |
dc.description | Includes bibliographical references and appendixes | |
dc.description.abstract | Tổng quan tình hình nghiên cứu chất lượng thông tin BCTC và tính thanh khoản chứng khoán. Cơ sở lý thuyết. Phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và bàn luận. Kết luận và kiến nghị. | |
dc.format.medium | 96 Tr. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Công ty niêm yết chứng khoán | |
dc.subject | Liquidity | |
dc.subject | Securities listed companies | |
dc.subject | Stock market | |
dc.subject | Thị trường chứng khoán | |
dc.subject | Tính thanh khoản | |
dc.title | Tác động của chất lượng thông tin báo cáo tài chính đến tính thanh khoản chứng khoán của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam | |
dc.type | Master's Theses | |
dc.subject.DDC | 332.63221 | |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.