Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51006
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDavid Dapice-
dc.contributor.authorNguyễn Quỳnh Như-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:12:00Z-
dc.date.available2016-12-15T10:12:00Z-
dc.date.issued2010-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51006-
dc.description.abstractThực trạng và giải pháp quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chuỗi giá trị cá da trơn xuất khẩu tỉnh An Giang-
dc.format.medium65 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectCá da trơn-
dc.subjectXuất khẩu-
dc.subjectKế hoạch đầu tư-
dc.subjectInvestment planning-
dc.titleTác động của chính sách quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với chuỗi giá trị cá da trơn xuất khẩu tỉnh An Giang-
dc.typeMaster's Theses-
dc.subject.DDC338.16-
ueh.specialityPublic Policy = Chính sách công-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1Vietnamese-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.