Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51372
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn Văn Tân | |
dc.contributor.author | Hoàng Gia Thịnh | |
dc.date.accessioned | 2016-12-15T10:12:40Z | - |
dc.date.available | 2016-12-15T10:12:40Z | - |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.other | Barcode: K50007282 | |
dc.identifier.other | RG_2 #2 eb1 i5 | |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51372 | - |
dc.description | Business administration | |
dc.description | Quản trị kinh doanh. Mã số : 60.34.01.02 | |
dc.description | Luận văn thạc sĩ -- Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, 2014 | |
dc.description | Thesis (Master’s) -- University of Economics Ho Chi Minh City, 2015 | |
dc.description | Gồm tài liệu tham khảo và phụ lục | |
dc.description | Includes bibliographical references and appendix | |
dc.description.abstract | Tổng quan về đề tài các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cảm nhận của du khách: nghiên cứu tại tỉnh Bình Thuận. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu. Thiết kế nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cảm nhận của du khách: nghiên cứu tại tỉnh Bình Thuận | |
dc.format.medium | 82 Tr. | |
dc.language.iso | vie | |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Cảm nhận của khách hàng | |
dc.subject | Customer's feeling | |
dc.subject | Marketing | |
dc.subject | Tiếp thị | |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị cảm nhận của du khách: nghiên cứu tại tỉnh Bình Thuận | |
dc.type | Master's Theses | |
dc.subject.DDC | 658.843 | |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.