Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51908
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Văn Khang-
dc.date.accessioned2016-12-15T10:13:53Z-
dc.date.available2016-12-15T10:13:53Z-
dc.date.issued2006-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/51908-
dc.description.abstractCơ sở khoa học của việc ưng dụng lý thuyết Logistics nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất và tiêu thụ bưởi da xanh Bến Tre.- Đánh giá thực trạng việc sản xuất và tiêu thụ bưởi da xanh ở Bến Tre.- Ứng dụng lý thuyết Logistics nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất-
dc.format.medium77 tr.-
dc.language.isoVietnamese-
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectLogistics-
dc.subjectSản xuất và tiêu thụ-
dc.subjectỨng dụng-
dc.subjectBưởi da xanh-
dc.titleỨng dụng lý thuyết Logistics nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất và tiêu thụ bưởi da xanh Bến Tre-
dc.typeMaster's Theses-
dc.subject.DDC658.7-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.grantfulltextreserved-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.