Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54208
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Ngọc Loanvi
dc.date.accessioned2017-05-05T04:21:19Z-
dc.date.available2017-05-05T04:21:19Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000000731-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1024301~S8-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54208-
dc.descriptionChuyên ngành: Quản trị kinh doanh (hướng nghiên cứu)vi
dc.description.abstractNghiên cứu kiểm định xem giá trị gần gũi tác động đến ý định khởi nghiệp của sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Căn cứ trên các thang đo lường thành phần ý định khởi nghiệp trên Thế giới và Việt Nam mà tác giả đã xây dựng được mô hình nghiên cứu lý thuyết với các thang đo lường được hiệu chỉnh cho phù hợp với môi trường hoạt động của sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương pháp nghiên cứu sử dụng bao gồm hai bước chính là nghiên cứu sơ bộ (nghiên cứu định tính thông qua kỹ thuật thảo luận tay đôi cùng chuyên gia và nghiên cứu định lượng sơ bộ với kích thước mẫu là 115 nhằm điều chỉnh thang đo) và nghiên cứu định lượng chính thức (với kích thước mẫu là 476 nhằm khẳng định độ tin cậy và giá trị của các thang đo với kỹ thuật phân tích Cronbach’s Alpha và phân tích nhân tố khám phá (EFA), từ đó đánh giá mức độ tác động của các nhân tố thành phần đến biến phụ thuộc qua phương pháp phân tích cấu trúc tuyến tính SEM.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectÝ định khởi nghiệp-
dc.subjectKhởi nghiệpvi
dc.subjectSinh viênvi
dc.titleẢnh hưởng của giá trị gần gũi đến ý định khởi nghiệp của sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minhvi
item.grantfulltextreserved-
item.fulltextFull texts-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.