Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54243
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Hoàng Lệ Chivi
dc.contributor.authorNguyễn Thị Thu Hiềnvi
dc.date.accessioned2017-05-15T01:05:45Z-
dc.date.available2017-05-15T01:05:45Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.otherBarcode: 1000000636-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1024271~S8-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54243-
dc.descriptionChuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Hướng nghiên cứu)vi
dc.description.abstractCác định các yếu tố chính tác động đến ý định mua thực phẩm an toàn của người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Đánh giá mức độ tác động của từng yếu tố đến quyết định mua thực phẩm an toàn của người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Đưa ra các ý kiến đóng góp cho nhà sản xuất, kinh doanh trong ngành thực phẩm của Việt Nam. Từ đó cải thiện tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng và nâng cao hiệu quả kinh doanh của ngành sản xuất và kinh doanh thực phẩm an toàn tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.vi
dc.format.medium76 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectAn toàn thực phẩmvi
dc.subjectFood safetyvi
dc.subjectNghiên cứu người tiêu dùngvi
dc.subjectConsumer researchvi
dc.titleCác yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm an toàn của người tiêu dùng tại Tp. Hồ Chí Minhvi
dc.typeMaster's Thesesvi
item.languageiso639-1vi-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.fulltextFull texts-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.