Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54358
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Nguyễn Hữu Lam | vi |
dc.contributor.author | Đào Xuân Thiện | vi |
dc.date.accessioned | 2017-06-29T02:19:17Z | - |
dc.date.available | 2017-06-29T02:19:17Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000000369 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1024234~S8 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54358 | - |
dc.description | Chuyên ngành: Quản lý công | vi |
dc.description.abstract | Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của cộng đồng ngư dân, tổ chức và cá nhân đối với các dịch vụ tại cảng cá Quy Nhơn. Sự hài lòng của cộng đồng ngư dân, tổ chức và cá nhân đối với các dịch vụ tại cảng cá Quy Nhơn. Đánh giá sự khác biệt về sự hài lòng của cộng đồng ngư dân, tổ chức và cá nhân. Đề xuất các giải pháp để nâng cao sự hài lòng của cộng đồng ngư dân, tổ chức và cá nhân đối với chất lượng dịch vụ tại cảng cá Quy Nhơn. | vi |
dc.format.medium | 66 tr | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Hài lòng khách hàng | vi |
dc.subject | Customer satisfaction | vi |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi |
dc.subject | Service quality | vi |
dc.subject | Nghiên cứu khách hàng | vi |
dc.subject | Customer research | vi |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của công đồng ngư dân, tổ chức và cá nhân đối với các dịch vụ tại Cảng cá Quy Nhơn | vi |
dc.type | Master's Theses | vi |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.