Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54364
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Trần Phương Thảo | vi |
dc.contributor.author | Thái Thị Trang | vi |
dc.date.accessioned | 2017-06-29T06:28:57Z | - |
dc.date.available | 2017-06-29T06:28:57Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000000430 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1024630~S8 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54364 | - |
dc.description | Finance - Banking = Tài chính - Ngân hàng | vi |
dc.description.abstract | Đánh giá thực trạng (xếp hạng tín dụng (XHTD) khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Ứng dụng mô hình Logistic và Neural Network đo lường xác suất vỡ nợ, xác định ngưỡng xác suất (cut-off point) tương ứng với từng hạng khách hàng, từ đó giúp ngân hàng phân loại được doanh nghiệp đang thuộc vùng an toàn hay vùng cảnh báo để chủ động trong công tác quyết định cấp tín dụng. Vận dụng kết quả nghiên cứu để đề xuất những giải pháp ứng dụng vào mô hình XHTD khách hàng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. | vi |
dc.format.medium | 65 tr. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Xếp hạng tín dụng | vi |
dc.subject | Credit ratings | vi |
dc.subject | Ngân hàng | vi |
dc.subject | Banking | vi |
dc.title | Vận dụng mô hình Logistic và Neural Network trong xếp hạng tín dụng doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam | vi |
dc.type | Master's Theses | vi |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.