Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54745
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Phạm Xuân Lan | en |
dc.contributor.author | Dương Nguyễn Thanh Phong | en |
dc.date.accessioned | 2017-09-05T09:16:51Z | - |
dc.date.available | 2017-09-05T09:16:51Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000002520 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1025274~S8 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/54745 | - |
dc.description | Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh | en |
dc.description.abstract | Tác giả trình bày cơ sở lý luận của đề tài, phân tích tình hình hoạt động kinh doanh sản phẩm bia chai Saigon Special những năm gần đây. Tiếp đến tác giả đi sâu vào phân tích chi tiết thực trạng hoạt động marketing mix cho sản phẩm bia chai Saigon Special thông qua các hoạt động sản phẩm, giá cả, phân phối và chiêu thị; cũng như phân tích tổng hợp kết quả khảo sát đánh giá của khách hàng về hoạt động này. Từ đó thấy được các ưu nhược điểm trong hoạt động marketing mix của Sabeco Trung Tâm. Tác giả đề xuất giải pháp giúp công ty hoàn thiện hơn nữa hoạt động Marketing mix cho sản phẩm này. | en |
dc.format.medium | 76 tr. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Tiếp thị hỗn hợp | en |
dc.subject | Marketing mix | en |
dc.title | Hoàn thiện hoạt động Marketing mix của nhãn hàng bia chai Saigon Special của công ty CPTM Bia Sài Gòn tại TP.HCM | en |
dc.type | Master's Theses | en |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.