Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55303
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Nguyễn Huỳnh Phước | en |
dc.contributor.author | Nguyễn Phong Minh | en |
dc.date.accessioned | 2017-09-18T07:25:24Z | - |
dc.date.available | 2017-09-18T07:25:24Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000000919 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1024699~S8 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55303 | - |
dc.description | Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Thạc sĩ điều hành cao cấp) | en |
dc.description.abstract | Tác giả tập trung làm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang bằng phương pháp phỏng vấn chuyên gia. Kết quả cho thấy, các yếu tố môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang gồm có 59 4 nhóm yếu tố đó là: môi trường kinh tế, văn hóa xã hội; chất lượng người lao động; tình hình giáo dục đào tạo và pháp luật lao động và chính sách hỗ trợ nhà ở cho công nhân của doanh nghiệp và chính quyền địa phương. Các yếu tố môi trường bên trong ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang gồm có 5 nhóm yếu tố đó là: tình hình tuyển dụng lao động; công tác đào tạo và phát triển lao động; công tác phân tích và đánh giá kết quả công việc; môi trường làm việc và quan hệ lao động; lương thưởng và phúc lợi doanh nghiệp. Nghiên cứu tiến hành khảo sát 7 doanh nghiệp doanh nghiệp chế biến thủy sản trong các khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang và 199 người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp để đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại doanh nghiệp. Trên cơ sở kết hợp giữa số liệu thứ cấp và khảo sát thực tế, tác giả đánh giá những hạn chế và nguyên nhận hạn chế, qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp chế biến thủy sản trong khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang. | en |
dc.format.medium | 75 tr. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Quản trị nguồn nhân lực | en |
dc.subject | Human Resources managment | en |
dc.subject | Doanh nghiệp chế biến thủy sản | en |
dc.subject | Seafood processing enterprise | en |
dc.title | Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực doanh nghiệp chế biến thủy sản trong các khu, cụm công nghiệp tỉnh Hậu Giang | en |
dc.type | Master's Theses | en |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.