Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55592
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Trần Thị Thanh Hải | en |
dc.contributor.author | Bùi Thị Thu Lan | en |
dc.date.accessioned | 2017-10-13T08:07:12Z | - |
dc.date.available | 2017-10-13T08:07:12Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000000287 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1021256~S1 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55592 | - |
dc.description | Chuyên ngành: Kế toán | en |
dc.description.abstract | Xác định các nhân tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chính sách kế toán của các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đo lường mực độ ảnh hưởng đến việc lựa chọn chính sách kế toán của các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Đề xuất một số kiến nghị nhằm giúp cho đối tướng sử dụng BCTC giảm thiểu tác động tiêu cực từ việc điều chỉnh BCTC thông qua việc lựa chọn chính sách kế toán của doanh nghiệp. Giúp cho các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nâng cao hiệu quả trong việc lựa chọn chính sách kế toán | en |
dc.format.medium | 86 tr. | en |
dc.language.iso | vi | en |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Kế toán | en |
dc.subject | Accounting | en |
dc.subject | Ngành thủy sản | en |
dc.subject | Seafood Industry | en |
dc.title | Các nhân tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn chính sách kế toán của các doanh nghiệp thủy sản trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu | en |
dc.type | Master's Theses | en |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.