Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55677
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorAssoc. Prof. Dr. Trần Tiến Khaien
dc.contributor.authorLê Minh Truyềnen
dc.date.accessioned2017-10-18T07:41:31Z-
dc.date.available2017-10-18T07:41:31Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.otherBarcode : 1000101105-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1021204~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/55677-
dc.descriptionChuyên ngành: Quản lý côngen
dc.description.abstractMục tiêu đề tài đánh giá thực trạng về quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm áp dụng trong lĩnh vực thủy sản và chuỗi giá trị tôm tại tỉnh Bến Tre; đưa ra một số giải pháp nhằm gia tăng quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm áp dụng cho chuỗi giá trị tôm nuôi của tỉnh Bến Treen
dc.format.medium74 tr.en
dc.language.isovien
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectThực phẩmen
dc.subjectFoodsen
dc.subjectCác biện pháp an toànen
dc.subjectSafety measuresen
dc.titleHoàn thiện công tác quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm cho chuỗi giá trị tôm tỉnh Bến Treen
dc.typeMaster's Thesesen
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.languageiso639-1vi-
item.grantfulltextreserved-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.openairetypeMaster's Theses-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.