Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56509
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorAssoc. Prof. Dr. Bùi Thanh Trángen
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng Phượngen
dc.date.accessioned2017-12-19T03:49:31Z-
dc.date.available2017-12-19T03:49:31Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000002844-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56509-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1026137~S1-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm mục tiêu: khám phá các nhân tố tác động đến ý định lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM; kiểm định mối quan hệ, kiểm tra và lượng hóa chiều hướng, mức độ ảnh hưởng của các nhân tố này; đề xuất hàm ý quản trị cho nhà quản lý. Tác giả sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng để thực hiện khảo sát mô hình nghiên cứu đề xuất. Kết quả cho thấy có 7 nhân tố tác động đến ý định lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM với mức độ tác động từ cao đến thấp lần lượt là: gói dịch vụ cưới, giá cả, thức ăn/thức uống, bầu không khí cảnh quan, cơ sở vật chất, tính sẵn có, vị trí.en
dc.format.medium94 tr.en
dc.language.isoVietnameseen
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectNghiên cứu khách hàngen
dc.subjectCustomer researchen
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến ý định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới tại TP.HCMen
dc.typeMaster's Thesesen
ueh.specialityCommercial Business = Kinh doanh thương mạien
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1Vietnamese-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.