Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56522
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Bảo Trungen
dc.contributor.authorNguyễn Nhi Thảoen
dc.date.accessioned2017-12-19T08:56:48Z-
dc.date.available2017-12-19T08:56:48Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000002847-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56522-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1026140~S1-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm phân tích nhân tố ảnh hưởng đến POG; cải thiện POG cho từng ngành hàng & thực hiện đề xuất POG cho nhà bán lẻ. Tác giả trình bày lý thuyết về POG, phân tích cơ sở thực tiễn tại Suntory Pepsi Việt Nam. Từ đó, tác giả đề xuất giải pháp nhằm cải thiện POG tại Suntory Pepsi Việt Nam.en
dc.format.medium82 tr.en
dc.language.isoVietnameseen
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectQuản lý bán hàngen
dc.subjectSale managementen
dc.titleCải thiện sơ đồ trưng bày (POG) tại công ty Suntory Pepsico Việt Namen
dc.typeMaster's Thesesen
ueh.specialityBusiness Administration = Quản trị kinh doanhen
item.openairetypeMaster's Theses-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.languageiso639-1Vietnamese-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.