Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56648
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorAssoc. Prof. Dr. Trương Thị Hồngen
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc Đỗ Thyen
dc.date.accessioned2018-01-04T03:34:02Z-
dc.date.available2018-01-04T03:34:02Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000003843-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1026168~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56648-
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm các mục tiêu: đánh giá thực trạng hoạt động dịch vụ Internet banking tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Bà Rịa, qua đó nêu lên ưu - nhược điểm; vận dụng mô hình E-SERVQUAL đánh giá thực trạng sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng dịch vụ này; gợi ý một số giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ Internet banking tại BIDV Bà Rịa. Kết quả nghiên cứu cho thấy sự hài lòng của khách hàng bị ảnh hưởng bởi các thành phần: sự hiệu quả, sự đáp ứng, sự bảo mật, sự sẵn sàng và sự liên lạc. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng Internet banking tại BIDV Khánh Hòa.en
dc.format.medium67 tr.en
dc.language.isoVietnameseen
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectDịch vụ Internet bankingen
dc.subjectInternet banking serviceen
dc.subjectNgân hàng-
dc.titleNâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng Internet banking tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Bà Rịaen
dc.typeMaster's Thesesen
ueh.specialityFinance - Banking = Tài chính - Ngân hàngen
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.