Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56682
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Tạ Thị Kiều An | en |
dc.contributor.author | Phan Xuân Lam Tuyến | en |
dc.date.accessioned | 2018-01-05T09:18:36Z | - |
dc.date.available | 2018-01-05T09:18:36Z | - |
dc.date.issued | 2017 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000004094 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56682 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1026191~S1 | - |
dc.description.abstract | Qua phân tích thực trạng tình hình quản lý hệ thống chất lượng hiện tại của công ty SEDOVINA theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tác giả đã xác định được những điểm mạnh, những điểm yếu tồn tại trong hệ thống chất lượng. Từ đó, tác giả đề xuất kế hoạch xây dựng và áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cùng với một số nhóm giải pháp thực hiện kế hoạch thành Công tại Công ty TNHH SEDOVINA. | en |
dc.format.medium | 88 tr. | en |
dc.language.iso | Vietnamese | en |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Quản lý chất lượng | en |
dc.subject | ISO 9001:2015 | en |
dc.subject | Excutive management | en |
dc.subject | Quality control | - |
dc.subject | Quản trị điều hành | - |
dc.subject | Quản lý chất lượng | - |
dc.title | Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 tại Công ty TNHH SEDOVINA | en |
dc.type | Master's Theses | en |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng nghề nghiệp) | en |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.