Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56700
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorAssoc. Prof. Dr. Võ Trí Hảoen
dc.contributor.authorĐặng Kim Phụngen
dc.date.accessioned2018-01-09T07:44:12Z-
dc.date.available2018-01-09T07:44:12Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.otherBarcode: 1000002788-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1026034~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/56700-
dc.descriptionChuyên ngành: Luật kinh tếen
dc.description.abstractTổng quan các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Thực trạng pháp luật trong sản xuất kinh doanh thủy sản, thực tiễn áp dụng chính sách tại tỉnh Cà Mau và một số kiến nghị. Qua nghiên cứu lý luận và thực tiễn, tác giả đã đưa ra một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo ATTP trong sản xuất kinh doanh thủy sản thời gian tới, góp phần củng cố và phát triển lĩnh vực thế mạnh của tỉnh Cà Mau, cũng như phát triển bền vững hơn cho thủy sản Việt Nam.en
dc.format.medium79 tr.en
dc.language.isovien
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectPháp luậten
dc.subjectLawen
dc.subjectAn toàn thực phẩmen
dc.subjectFood safetyen
dc.titlePháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thủy sản và thực tiễn áp dụng trên địa bàn tỉnh Cà Mauen
dc.typeMaster's Thesesen
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.