Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/57096
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Đinh Công Tiến | en |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Diễm Phúc | en |
dc.date.accessioned | 2018-03-23T02:34:46Z | - |
dc.date.available | 2018-03-23T02:34:46Z | - |
dc.date.issued | 2018 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000004242 | - |
dc.identifier.uri | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1026578~S8 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/57096 | - |
dc.description.abstract | Đề tài được thực hiện nhẳm hệ thống hóa một số vấn đề lý luận cơ bản về Marketing Mix, ngành F&B; phân tích các cơ sở để hoàn thiện hoạt động Marketing Mix cho Hoàng Yến, bao gồm phân tích môi trường ngành, phân tích môi trường nội bộ để từ đó chỉ ra được những điểm đã thực hiện được và những điểm còn tồn đọng của Hoàng Yến; đồng thời khảo sát sát khách hàng về các vấn đề xoay quanh Marketing Mix để phát hiện ra vấn về và đề xuất các giải pháp tương ứng, đưa ra mục tiêu tổng quát, các chiến lược bộ phận, các giải pháp và biện pháp cụ thể để định hướng hoạt động phát triển Marketing Mix dài hạn của Hoàng Yến Vietnamese Cuisine từ 2018 – 2020. Luận văn sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính kết hợp khảo sát định lượng gồm: phỏng vấn nhóm; khảo sát khách hàng kết hợp phỏng vấn sâu, dữ liệu được xử lý bằng phần mềm SPSS và Excel, phân tích dữ liệu thứ cấp từ Hoàng Yến Group (HYG) và HYC – các chi nhánh tại TP.HCM; phương pháp phỏng vấn trực tiếp. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng để nâng cao hiệu quả Marketing Mix thì việc quan tâm hàng đầu là hiệu quả của kênh phân phối, sản phẩm, dịch vụ của nhà hàng, tập trung cải thiện và chú ý tới tất cả các mặt trong hoạt động, từ quy trình dịch vụ, giá, năng lực nhân viên, mở rộng kênh phân phối, củng cố hình ảnh nhà hàng, nâng cao hiệu quả các chương trình khuyến mãi, môi trường làm việc và sản phẩm. Theo kết quả đánh giá sự tương quan tuyến tính giữa các nhân tố đó thì bất kỳ mỗi khía cạnh nào của các nhân tố trên tăng lên đều làm tăng giá trị của những nhân tố còn lại đến sự đánh giá của khách hàng. | en |
dc.format.medium | 92 tr. | en |
dc.language.iso | Vietnamese | en |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Quản trị tiếp thị | en |
dc.subject | Marketing management | en |
dc.title | Hoàn thiện hoạt động marketing mix cho sản phẩm và dịch vụ của chuỗi nhà hàng Hoàng Yến Vietnamese Cuisine tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh đến năm 2020 | en |
dc.type | Master's Theses | en |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng nghề nghiệp) | en |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.