Title: | Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Hai Con Bò |
Author(s): | Đặng Hữu Phước |
Advisor(s): | Dr. Trần Đăng Khoa |
Keywords: | Quản trị nhà hàng; Chất lượng dịch vụ; Hospitaliy; Service quality |
Abstract: | Tác giả xác định các yếu tố tác động đến chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Hai Con Bò gồm sáu yếu tố: tin cậy, năng lực phục vụ, khả năng đáp ứng, phương tiện hữu hình, sự đồng cảm và chất lượng thực phẩm và kiến thức. Dựa trên kết quả đã được thu thập số liệu thông qua bảng câu hỏi gửi đến các khách hàng tại hai chi nhánh lớn của nhà hàng Hai Con Bò và số liệu từ nguồn thống kê của nhà hàng, nhìn chung chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Hai Con Bò được khách hàng đánh giá là khá tốt cho chất lượng dịch vụ nhà hàng nhưng trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã nhận dạng được một số ưu và khuyết điểm của từng yếu tố hình thành trong chất lượng dịch vụ, từ đó để nâng cao và cải thiện tốt hơn về chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Nghiên cứu này đã đưa ra sáu bộ giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ, trong đó có ba bộ giải pháp cần được thực hiện trước tiên là yếu tố về: độ tin cậy, phương tiện hữu hình và năng lực phục vụ; các giải pháp còn lại có thể thực hiện su khi đã thực hiện các giải pháp trước đó, bao gồm yếu tố: chất lượng thức ăn, năng lực phục vụ, sự đồng cảm nhà hàng. |
Issue Date: | 2017 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
Description: | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng nghề nghiệp) |
URI: | http://opac.ueh.edu.vn/record=b1026533~S8 http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/57120 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|