Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/58393
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Ngô Thị Ánhen_US
dc.contributor.authorLâm Tú Anhen_US
dc.date.accessioned2019-01-05T07:44:25Z-
dc.date.available2019-01-05T07:44:25Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.otherBarcode: 1000006872-
dc.identifier.urihttp://opac.ueh.edu.vn/record=b1028675~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/58393-
dc.description.abstractDựa trên những thông tin, số liệu thu thập và khảo sát được, luận văn đã sử dụng phương pháp kiểm định Crobach Alpha và phân tích nhân tố EFA cùng phương pháp thống kê mô tả và quan sát tình trạng thực tế để thực hiện phân tích, so sánh và đưa ra các giải pháp cho từng thành phần giá trị thương hiệu của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Sau khi phân tích và đánh giá những ưu điểm cũng như hạn chế của từng thành phần thương hiệu ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu, bài nghiên cứu đã nêu ra được một số điểm hạn chế trong kế hoạch nâng cao giá trị thương hiệu VietinBank như sau: VietinBank chưa có sự chuẩn hóa các thành tố thương hiệu VietinBank trong toàn hệ thống và công tác truyền thông về nhận diện thương hiệu mới vẫn chưa mang tính rộng rãi, đặc biệt trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Mức độ liên tưởng đến thương hiệu VietinBank trong tâm trí khách hàng vẫn chưa thực sự sâu sắc, chưa sử dụng đa dạng các kênh truyền thông để quảng bá hình ảnh thương hiệu VietinBank và chưa tạo được nét riêng để lưu lại trong tâm trí khách hàng những thông điệp VietinBank muốn truyền tải. Trên đây là những điểm hạn chế thứ yếu, hạn chế trọng yếu ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu chính là cảm nhận chất lượng của khách hàng về thương hiệu VietinBank còn thấp, kéo theo đánh giá lòng trung thành thương hiệu VietinBank không khả quan. Nguyên nhân quan trọng nhất ở đây được đánh giá là do (i) tiến độ xử lý nghiệp vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng và (ii) nhân viên thiếu sự tương tác, gắn kết với khách hàng, công tác chăm sóc và tri khách hàng chưa mang tính toàn diện. Trên cơ sở những hạn chế của từng thành phần thương hiệu được khảo sát và đánh giá, tác giả đã nêu ra những giải pháp chi tiết theo từng thành phần để tăng tính cụ thể và thiết thực khi đi vào triển khai thực tế giải pháp đề xuất.en_US
dc.format.medium104 tr.en_US
dc.language.isoVietnameseen_US
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectNgân hàng thương mạien_US
dc.subjectThương hiệuen_US
dc.subjectCommercial banksen_US
dc.subjectBranden_US
dc.subjectNgân hàng-
dc.subjectBanking-
dc.titleGiải pháp nâng cao giá trị thương hiệu Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minhen_US
dc.typeMaster's Thesesen_US
ueh.specialityBusiness Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng nghề nghiệp)en_US
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.grantfulltextreserved-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextFull texts-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.