Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/61347
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Võ Tấn Phong | en_US |
dc.contributor.author | Huỳnh Nguyễn Huế Thanh | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-12T08:55:21Z | - |
dc.date.available | 2021-05-12T08:55:21Z | - |
dc.date.issued | 2020 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000010788 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1032839~S1 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/61347 | - |
dc.description.abstract | Ngành thực phẩm ở Việt Nam hiện nay là ngành kinh tế quan trọng với tiềm năng lớn và đang trên đà phát triển cao hơn trong những năm tới. Đây được xem là một trong những ngành có giá trị sản xuất lớn nhất và có tổng doanh thu đứng thứ hai trong các ngành kinh tế của Việt Nam. Những kết quả khảo sát cho thấy nhu cầu tiêu dùng thực phẩm cũng như thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng và đa dạng tạo nên việc cạnh tranh rất gay gắt trong ngành này, trong đó không loại trừ ngành sản xuất bánh phồng tôm. Những năm qua, công ty đã không chú trọng đến các hoạt động tiếp thị làm giảm sự hiện diện thương hiệu cũng như của sản phẩm Bánh phồng tôm Sa Giang cả trong và ngoài nước. Nhận thấy được tầm quan trọng cấp thiết trong việc giữ vững vị thế và phát triển sản phẩm Bánh phồng tôm trên thị trường hiện nay, công ty cần quan tâm đầu tư nhiều hơn trong việc hoàn thiện chỉnh chu các hoạt động marketing. Mục tiêu của nghiên cứu là tìm hiểu và đánh giá thực trạng hoạt động marketing - mix để đề xuất những giải pháp hoàn thiện marketing-mix của sản phẩm bánh phồng tôm của công ty CP XNK Sa Giang. Kết hợp sử dụng các dữ liệu thứ cấp, các kết quả khảo sát khách hàng và phỏng vấn chuyên gia. Nghiên cứu của tác giả đã chỉ ra các vấn đề cấp thiết và quan trọng của ngành thực phẩm hiện nay đó chính là việc cần phải nghiên cứu các sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đề xuất các giải pháp để hoàn thiện hoạt động marketing mix theo từng thành phần trong marketing mix đó là Sản phẩm, Giá, Phân phối và Chiêu thị. Từ kết quả nghiên cứu nâng cao hiệu quả trong kinh doanh cũng như duy trì và phát triển thương hiệu bánh phồng tôm Sa Giang vững mạnh trên thị trường. | en_US |
dc.format.medium | 81 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Tiếp thị | en_US |
dc.subject | Xúc tiến bán hàng | en_US |
dc.subject | Marketing | en_US |
dc.subject | Sale promotion | en_US |
dc.subject | Marketing mix | en_US |
dc.title | Giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing mix tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.