Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/63727
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Nguyễn Thị Hồng Thu | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn Thanh Thư | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-06-17T03:18:09Z | - |
dc.date.available | 2022-06-17T03:18:09Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000012453 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1033799~S1 | - |
dc.identifier.uri | http://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/63727 | - |
dc.description.abstract | Công ty Cổ phần (CP) Lavifood là công ty chuyên chế biến, xuất khẩu sản phẩm nông sản, cung cấp các sản phẩm chính bao gồm rau củ, trái cây tươi, đông lạnh, các sản phẩm xay nhuyễn, nước ép cô đặc. Tuy nhiên, hai năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tác động đến hoạt động của chuỗi cung ứng. Công ty CP Lavifood cũng lộ rõ những nhược điểm cần được điều chỉnh và hoàn thiện như nhân sự có chuyên môn cao nghỉ hàng loạt, doanh thu không vượt kỳ vọng đã đề ra của Ban Giám đốc, nguồn cung cấp nguyên vật liệu không ổn định…. Với lý do đó, tác giả xin chọn đề tài nghiên cứu “Giải pháp hoàn thiện chuỗi cung ứng nước ép trái cây nguyên chất tại Công ty Cổ phần Lavifood”. Bằng việc kết hợp phương pháp định tính và định lượng để đánh giá thực trạng chuỗi cung ứng nước ép trái cây nguyên chất Công ty CP Lavifood, vận dụng lý thuyết sản xuất tinh gọn để đề ra một số giải pháp cải tiến và hoàn thiện quy trình từ đầu vào (Mở rộng nguồn nguyên liệu, gia tăng sự gắn kết với người nông dân từ khâu cung ứng nguồn giống đến việc bao tiêu sản phẩm đầu ra), sản xuất (Hoàn thiện công tác lập kế hoạch sản xuất; Khắc phục lãng phí tồn kho, thao tác thừa và sản xuất thừa) đến đầu ra (Tối ưu đơn đặt hàng của các kênh phân phối và hoàn thiện hoạt động quản lý đặt hàng; Hoàn thiện công tác đào tạo, đãi ngộ nguồn nhân lực và tối ưu hóa tổ chức trong nội bộ công ty). Giúp giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, loại bỏ lãng phí, chuẩn hóa quy trình nhằm nâng cao năng lực sản xuất, giảm thiểu chi phí và gia tăng lợi nhuận của công ty. Luận văn là tài liệu tham khảo mang tính thực tiễn, có thể áp dụng cho chuỗi cung ứng nước ép trái cây, nước ép chứa sữa của các công ty sản xuất ngành hàng này. | en_US |
dc.format.medium | 80 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Chuỗi cung ứng nước ép trái cây nguyên chất | en_US |
dc.subject | Chuỗi cung ứng | en_US |
dc.subject | Pure fruit juice supply chain | en_US |
dc.subject | Supply chain | en_US |
dc.title | Giải pháp hoàn thiện chuỗi cung ứng nước ép trái cây nguyên chất tại Công ty Cổ phần Lavifood | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | International Business (by Coursework) = Kinh doanh quốc tế (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.