Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/63918
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Lê Thị Hồng Minhen_US
dc.contributor.authorVũ Thị Thanh Xuânen_US
dc.date.accessioned2022-07-23T02:16:17Z-
dc.date.available2022-07-23T02:16:17Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherBarcode: 1000012532-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1033871~S1-
dc.identifier.urihttp://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/63918-
dc.description.abstractThực phẩm chay ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm, đầu tư để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đề tài này được nghiên cứu nhằm khám phá vai trò của các nhân tố ảnh hưởng đến động lực ăn chay của người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mô hình nghiên cứu đề xuất dựa trên lý thuyết tự phân loại, lý thuyết nhận dạng xã hội, lý thuyết về mô hình thống nhất về nhận dạng người ăn chay và lý thuyết về mối quan hệ của khía cạnh tinh thần và vật chất đối với thái độ của người tiêu dùng. Phương pháp nghiên cứu sử dụng là nghiên cứu định tính thảo luận với 15 người, nghiên cứu định lượng với 256 bảng câu hỏi khảo sát trên Google Documents, phân tích thống kê cơ bản SPSS và nâng cao Smart PLS SEM. Kết quả kiểm định cho thấy Động lực ăn chay của người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minh chịu sự ảnh hưởng bởi Yếu tố vật chất; Khả năng miễn dịch của con người để kiểm soát Covid - 19, Ăn uống lành mạnh, Kiến thức dinh dưỡng và khả năng nấu ăn có ảnh hưởng đối với Yếu tố vật chất. Nghiên cứu góp phần giúp các doanh nghiệp, quán ăn chay, nhà hàng chay hiểu sâu thêm về nhu cầu của khách hàng để có thể sản xuất, kinh doanh và thực hiện các chương trình marketing thực phẩm chay phù hợp, nâng cao doanh số bán hàng.en_US
dc.format.medium78 tr.en_US
dc.language.isoVietnameseen_US
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectĂn uống lành mạnhen_US
dc.subjectKhả năng miễn dịch của con người để kiểm soát Covid - 19en_US
dc.subjectKiến thức dinh dưỡng và kỹ năng nấu ănen_US
dc.subjectYếu tố vật chấten_US
dc.subjectĐộng lực ăn chayen_US
dc.subjectHealthy eatingen_US
dc.subjectThe immunity of people to control of COVID- 19en_US
dc.subjectNutrition literacy and cooking skillsen_US
dc.subjectUltilitarian valuesen_US
dc.subjectVegetarian motivationen_US
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến động lực ăn chay của người tiêu dùng ở Thành phố Hồ Chí Minhen_US
dc.typeMaster's Thesesen_US
ueh.specialityInternational Business (by Research) = Kinh doanh quốc tế (hướng nghiên cứu)en_US
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.languageiso639-1Vietnamese-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.