Title: | Nâng cao chất lượng dịch vụ tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food khu vực Thành phố Hồ Chí Minh |
Author(s): | Nguyễn Thị Chiêu An |
Advisor(s): | Dr. Ngô Thị Ánh |
Keywords: | Chất lượng dịch vụ; Nhân tố ảnh hưởng chất lượng dịch vụ; Service quality; Factors affecting service quality |
Abstract: | Đề tài được thực hiện nhằm giúp chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food khu vực TP.HCM nhận ra được các hạn chế về chất lượng dịch vụ và từ đó thúc đẩy thực hiện các giải pháp thích hợp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại đơn vị. Dữ liệu được thu thập từ 227 khách hàng tham gia khảo sát. Dữ liệu được xử lý bằng phần mềm SPSS, kiểm định độ tin cậy thang đo Cronbach’s Alpha và phân tích nhân tố khám phá EFA. Đề tài kế thừa thang đo có sự kết hợp nghiên cứu Văn Đức Tân (2021) và Nagar (2016) để đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food khu vực TP.HCM. Thang đo kế thừa bao gồm 07 thành phần: trưng bày, uy tín, nhân viên phục vụ, thái độ, chính sách, sự đồng cảm và tiện lợi. Qua kết quả phân tích thực trạng, tác giả đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ tại chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food khu vực TP.HCM. |
Issue Date: | 2022 |
Publisher: | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh |
URI: | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034186~S1 https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/64072 |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES
|