Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/64438
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Lê Thị Hồng Minh | en_US |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hồng Sâm | en_US |
dc.date.accessioned | 2022-09-22T03:56:30Z | - |
dc.date.available | 2022-09-22T03:56:30Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000014410 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034269~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/64438 | - |
dc.description.abstract | Từ trước đến nay, các nghiên cứu về tài sản thương hiệu bánh Kido chưa từng công bố và thực tế công ty Kido vừa tung sản phẩm bánh Kido thâm nhập thị trường Việt Nam còn gặp nhiều cơ hội và thách thức trong việc xây dựng thương hiệu. Tác giả chọn đề tài “Một số giải pháp nâng cao tài sản thương hiệu bánh Kido tại công ty Kido” nhằm mục đích đề xuất những giải pháp xúc tiến hỗn hợp tác động đến tài sản thương hiệu. Tác giả tìm hiểu tình hình thực tế tại công ty Kido. Bên cạnh đó, tác giả ứng dụng mô hình nghiên cứu của Lê Đăng Lăng và cộng sự (2021) bao gồm các lý thuyết về Marketing hỗn hợp và tài sản thương hiệu dựa trên người tiêu dùng của Aaker (1991). Thông qua đó, tác giả đề xuất được mô hình nghiên cứu xúc tiến hỗn hợp tác động đến tài sản thương hiệu bánh Kido. Sau đó, tác giả tiến hành thảo luận định tính bằng phỏng vấn sâu với mười người quản lý và nhân viên công ty Kido. Tiếp đến, nghiên cứu định lượng được tiến hành, tác giả khảo sát 220 người tiêu dùng để nghiên cứu xúc tiến hỗn hợp ảnh hưởng đến tài sản thương hiệu bánh Kido. Kết quả cho thấy, xúc tiến hỗn hợp bao gồm quảng cáo và quan hệ công chúng ảnh hưởng đến 2 nhân tố của tài sản thương hiệu là lòng trung thành thương hiệu và chất lượng cảm nhận. Nghiên cứu cũng đã cho thấy rằng: lòng trung thành thương hiệu và chất lượng cảm nhận bánh Kido có tác động tích cực đến tài sản thương hiệu. Thông qua nghiên cứu, một số giải pháp đã được đề xuất nhằm gia tăng lòng trung thành thương hiệu và chất lượng cảm nhận bánh Kido. Bên cạnh đó, tác giả đề xuất chi tiết thêm các hoạt động quảng cáo và quan hệ công chúng nhằm nâng cao tài sản thương hiệu bánh Kido. | en_US |
dc.format.medium | 80 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Tài sản thương hiệu | en_US |
dc.subject | Xúc tiến hỗn hợp | en_US |
dc.subject | Bánh Kido | en_US |
dc.subject | Brand equity | en_US |
dc.subject | Promotion mix | en_US |
dc.subject | Kido cake | en_US |
dc.title | Một số giải pháp nâng cao tài sản thương hiệu bánh Kido tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | International Business (by Coursework) = Kinh doanh quốc tế (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.