Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/65507
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Hoàng Hải Yếnen_US
dc.contributor.authorNguyễn Hửu Nghịen_US
dc.date.accessioned2022-11-29T02:43:45Z-
dc.date.available2022-11-29T02:43:45Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.otherBarcode: 1000014579-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1034458~S1-
dc.identifier.urihttps://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/65507-
dc.description.abstractBài nghiên cứu này tập trung phân tích tầm quan trọng của chính sách khách hàng đối với Ngân hàng thương mại và phân tích thực trạng chính sách khách hàng tại Vietcombank Vĩnh Long trong giai đoạn 2018 – 2021. Bài nghiên cứu này sẽ tìm hiểu cơ sở lý luận và các vấn đề liên quan đến chính sách khách hàng của ngân hàng thương mại, thông qua những dữ liệu mà tác giả đã thu thập được và từ những chính sách khách hàng hiện tại của Vietcombank Vĩnh Long, bài nghiên cứu sẽ đánh giá những thành tựu mà Vietcombank Vĩnh Long đã đạt được và những hạn chế mà Vietcombank Vĩnh Long cần khắc phục, từ đó đưa ra một số giải pháp và kiến nghị để hoàn thiện chính sách khách hàng tại Vietcombank Vĩnh Long.en_US
dc.format.medium50 tr.en_US
dc.language.isoVietnameseen_US
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectChính sách khách hàngen_US
dc.subjectCustomer policyen_US
dc.titleThực trạng chính sách khách hàng tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Vĩnh Longen_US
dc.typeMaster's Thesesen_US
ueh.specialityFinance - Banking (by Coursework) = Tài chính - Ngân hàng (hướng ứng dụng)en_US
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.fulltextFull texts-
item.grantfulltextreserved-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.