Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66585
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Hồ Tiến Dũng | en_US |
dc.contributor.author | Trần Minh Mẫn | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-03-07T08:11:09Z | - |
dc.date.available | 2023-03-07T08:11:09Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000014815 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034719~S8 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/66585 | - |
dc.description.abstract | Nhằm phân tích những vấn đề gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng và từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam. Bài viết đặt ra các giải pháp nhầm nâng chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam. Luận văn sử dụng phương pháp nghiên cứu định tính và phương pháp nghiên cứu định lượng. nhằm phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khách hàng, đồng thời phân tích thực trạng về chất lượng dịch vụ khách hàng tại Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Viêt Nam. Qua đó có thể giúp đánh giá tình hình nhằm tìm ra những vấn đề hạn chế còn đang tồn động và nguyên nhân của những hạn chế đó về chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Viêt Nam. dựa vào những tồn tại hạn chế về chất lượng dịch vụ khách hàng của Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam. Người viết đã đặt ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ khách tại công ty bao gồm: Giải pháp nâng cao tính hữu hình. Giải pháp nâng cao độ tin cậy. Giải pháp nâng cao khả năng đáp ứng. Giải pháp nâng cao sự đảm bảo. Giải pháp nâng cao sự đồng cảm. | en_US |
dc.format.medium | 82 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | en_US |
dc.subject | Service quality | en_US |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ khách hàng | en_US |
dc.subject | Customer service quality | en_US |
dc.subject | Lĩnh vực bánh ngọt và thức uống | en_US |
dc.subject | Pastry and beverage sector | en_US |
dc.subject | Dịch vụ lĩnh vực bánh ngọt và thức uống | en_US |
dc.subject | Pastry and beverage sector service | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao chất lượng Dịch vụ Khách hàng tại Công ty TNHH Bánh Ngọt CJ Việt Nam | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.fulltext | Full texts | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.