Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/67144
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Bùi Thanh Tráng | en_US |
dc.contributor.author | Trần Thị Kim Yến | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-04-11T02:01:05Z | - |
dc.date.available | 2023-04-11T02:01:05Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000015450 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1034866~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/67144 | - |
dc.description.abstract | Sự phát triển của thời đại kéo theo mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Nhu cầu của con người không chỉ dừng ở việc đảm bảo đủ cái ăn cái mặc mà còn đòi hỏi chất lượng cuộc sống tốt hơn cụ thể thực phẩm đa dạng về hình thức, chủng loại, mùi vị, nguồn gốc mà an toàn vệ sinh thực phẩm cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Thị trường thực phẩm thiếu kiểm soát, thực - giả khó phân biệt làm dấy lên tâm lí hoang mang cho người tiêu dùng đặc biệt là thị trường rau. Chính vì vậy tác giả tìm hiểu các nhân tố tác động đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng ở kênh bán lẻ hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mục đích nghiên cứu thúc đẩy, tăng cường ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng thông qua đó đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Kết quả khảo sát từ 299 khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ ra có 4 nhân tố ảnh hưởng tích cực đến ý định mua rau an toàn là ý thức sức khỏe, thái độ, truyền thông đại chúng và chuẩn chủ quan. Từ đó, tác giả đưa ra kết luận và hàm ý chính sách cho các nhà bán lẻ hiện đại để có chiến lược kinh doanh phù hợp tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. | en_US |
dc.format.medium | 65 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Ý định mua | en_US |
dc.subject | Rau an toàn | en_US |
dc.subject | Kênh bán lẻ hiện đại | en_US |
dc.subject | Purchase intention | en_US |
dc.subject | Safe vegetables | en_US |
dc.subject | Modern retail channels | en_US |
dc.title | Các nhân tố tác động đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng ở kênh bán lẻ hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Commercial Business (by Coursework) = Kinh doanh thương mại (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.