Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/68876
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Assoc. Prof. Dr. Lê Nhật Hạnh | en_US |
dc.contributor.author | Đặng Ngọc Cẩm Hằng | en_US |
dc.date.accessioned | 2023-06-13T07:50:52Z | - |
dc.date.available | 2023-06-13T07:50:52Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000015632 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1035070~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/68876 | - |
dc.description.abstract | Nâng cao trải nghiệm cảm quan của khách hàng đối, Khách sạn Lief Mila Vũng Tàu đã chỉ ra được năm yếu tố cảm quan chính là thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác, được xem là quan trọng trogn việc giải thích trải nghiệm cảm quan của khách hàng. Để đạt được mục tiêu, bài viết thực hiện phương pháp nghiên cứu định lượng thông qua bảng câu hỏi khảo sát trực tiếp khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại khách sạn với kích thước mẫu là n=150. Dữ liệu sau khi thu thập được xử lý phân tích bằng phần mềm excel thông qua phương pháp thống kê mô tả. Trên cơ sở đó thực hiện phân tích thực trạng các yếu tố được khách hàng đánh giá là quan trọng trong việc giải thích trải nghiệm cảm quan của khách hàng. Bài luận văn sử dụng các phương pháp sau: Phương pháp phân tích tổng hợp, phương pháp khảo sát điều tra, phương pháp so sánh và phương pháp tính giá trị trung bình. Đánh giá trải nghiệm cảm quan của khách hàng tại khách sạn Lief Mila Vũng Tàu xoay quanh 5 giác quan chính thị giác, thính giác, khứu giác, xúc giác và vị giác bằng việc thu thập dữ liệu thứ cấp trong nội bộ công ty kết hợp với dữ liệu sơ cấp thu thập được từ ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn Lief Mila Vũng Tàu. Để từ đó có đánh giá khách quan về trải nghiệm cảm quan của khách hàng tại Lief Mila. Kết quả nghiên cứu này trên cơ sở nghiên cứu định tính và định lượng, bài viết đã chỉ ra được những hạn chế còn tồn tại, từ đó nghiên cứu đã đề xuất một số các giải pháp để nâng cao trải nghiệm cảm quan của khách hàng tại khách sạn Lief Mila Vũng Tàu trogn thời gian tới ngày càng hiệu quả hơn họ. Kết quả thu được sẽ được tác giả tính giá trị trung bình để xử lý thông tin cần thiết. Luận văn đề xuất 5 giải pháp cho 5 yếu tố giác quan của con người: Thị giác, Khứu giác, Thính giác, Vị giác và Xúc giác. | en_US |
dc.format.medium | 81 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh | - |
dc.subject | Trải nghiệm cảm quan | en_US |
dc.subject | Trải nghiệm ngũ quan | en_US |
dc.subject | Trải nghiệm cảm giác khách hàng tại khách sạn Lief Mila Vũng Tàu | en_US |
dc.subject | Sensory experience | en_US |
dc.subject | Customer experience | en_US |
dc.subject | Five human senses | en_US |
dc.subject | Lief Mila hotel | en_US |
dc.title | Nâng cao trải nghiệm cảm quan (sensory experience) của khách hàng tại khách sạn Lief Mila Vũng Tàu | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.