Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69087
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorDr. Nguyễn Thị Hồng Thuen_US
dc.contributor.authorTrần Hoàng Phúcen_US
dc.date.accessioned2023-07-25T04:01:40Z-
dc.date.available2023-07-25T04:01:40Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherBarcode: 1000015777-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1035264~S1-
dc.identifier.urihttps://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69087-
dc.description.abstractCông ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nông (Vinofood) là công ty chuyên thu mua và sản xuất trái cây sấy khô đóng bao bì và xuất khẩu cho thị trường chính là thị trường Trung Quốc và bán lẻ nội địa tại Việt Nam. Các sản phẩm nông sản của Vinofood được làm từ trái cây sấy như mít sấy, khoai lang sấy cũng như các loại trái cây khác. Bên cạnh đó hoạt động kinh doanh thương mại của doanh nghiệp thường sẽ bao gồm ba giai đoạn chính, đó là giai đoạn mua hàng, sản xuất chế biến và bán sản phẩm. Trong suốt hai năm vừa qua, chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 và những bất ổn toàn cầu tiếp nối. Những nhược điểm tiềm tàng của Vinofood bộc lộ trong suốt thời gian này là nhân sự có kinh nghiệm nghỉ việc do nhiều nguyên nhân, doanh thu không đạt như kỳ vọng của Ban Giám đốc, do chuỗi cung ứng bị gián đoạn do đại dịch và những bất ổn địa chính trị mang lại khiến cho nguồn cung cấp nguyên vật liệu không ổn định…Với những nguyên nhân như vậy, tác giả đề xuất đề tài nghiên cứu “Giải pháp cải thiện chuỗi cung ứng trái cây sấy khô tại Công ty Cổ phần Thực Phẩm Việt Nông (Vinofood)”. Sự kết hợp giữa hai phương pháp là định tính và định lượng cũng như kết hợp lý thuyết sản xuất tinh gọn để có thể đề xuất được các giải pháp nhằm hoàn thiện và cải tiến chuỗi cung ứng của công ty Vinofood từ quy trình mua nguyên vật liệu thô, quy trình sản xuất,quản trị và quy trình đầu ra bao gồm vận chuyển. Đề tài này giúp nhà lãnh đạo có được nhiều ý tưởng tham khảo để giải quyết các vấn đề tồn đọng, loại trừ những lãng phí trong quy trình sản xuất, tiêu chuẩn hóa hoạt động của chuỗi cung ứng để nâng cao năng lực sản xuất, giảm thiểu chi phí và cải thiện doanh thu cho công ty. Luận văn là một trong những tài liệu tham khảo mang yếu tố thực tiễn, có thể áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất trái cây sấy khô.en_US
dc.format.medium77 tr.en_US
dc.language.isoVietnameseen_US
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectChuỗi cung ứng trái cây sấy khôen_US
dc.subjectChuỗi cung ứngen_US
dc.subjectQuản trị chuỗi cung ứngen_US
dc.subjectDried fruit supply chainen_US
dc.subjectSupply chainen_US
dc.subjectSupply chain managementen_US
dc.titleXác định các yếu tố ảnh hưởng và giải pháp cải thiện chuỗi cung ứng trái cây sấy khô tại Công ty Cổ phần Thực phẩm Việt Nông (Vinofood)en_US
dc.typeMaster's Thesesen_US
ueh.specialityInternational Business (by Coursework) = Kinh doanh quốc tế (hướng ứng dụng)en_US
item.grantfulltextreserved-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextFull texts-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.openairetypeMaster's Theses-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.