Advanced
Please use this identifier to cite or link to this item: https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69490
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorAssoc. Prof. Dr. Nguyễn Quang Thuen_US
dc.contributor.authorVõ Hiếu Phúcen_US
dc.date.accessioned2023-10-03T03:39:43Z-
dc.date.available2023-10-03T03:39:43Z-
dc.date.issued2023-
dc.identifier.otherBarcode: 1000016142-
dc.identifier.urihttps://opac.ueh.edu.vn/record=b1035775~S1-
dc.identifier.urihttps://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/69490-
dc.description.abstractNhiệm vụ lấy lại thị phần và duy trì độ tăng trưởng, đồng thời phải đạt chỉ tiêu doanh số đề ra là ưu tiên hàng đầu tại công ty. Với đặc thù sữa dinh dưỡng công thức dành cho trẻ, nhân viên tư vấn được xem là đầu nguồn, tiếp xúc và tạo nhu cầu của lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, tình hình nhân sự của đội ngũ tư vấn công ty lại không ổn định, có tỉ lệ thay đổi khá cao trong các năm đã làm đình trệ và ảnh hưởng hiệu quả công việc của công ty. Trước thực trạng trên, tôi chọn thực hiện đề tài “Giải pháp hạn chế ý định nghỉ việc của nhân viên tư vấn tại công ty Mead Johnson Việt Nam” nhằm đánh giá vấn đề tồn tại, xác định nguyên nhân và đưa ra giải pháp hạn chế ý định nghỉ việc ngày càng tăng, giữ chân nhân viên với mục đích hỗ trợ kết quả hoạt động của công ty đã bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Luận văn này có các mục tiêu cụ thể sau: Xác định những yếu tố tác động đến việc nghỉ việc của nhân viên; Phân tích thực trạng nghỉ việc theo các yếu tố tác động; Đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm hạn chế ý định nghỉ việc của nhân viên. Luận văn được thực hiện theo hướng nghiên cứu định tính: thực hiện khảo sát chuyên gia là các cấp quản lý trong phòng ban để lọc ra những yếu tố tác động đến việc nghỉ việc của nhân viên tại công ty và phân tích thực trạng (bằng dữ liệu thống kê) các yếu tố tác động đến “Ý định nghỉ việc” của nhân viên. Đồng thời, tác giả kết hợp với nghiên cứu định lượng để kiểm định sơ bộ và phân tích hồi quy các yếu tố trong mô hình nghiên cứu đến “Ý định nghỉ việc”. Kết quả nghiên cứu của luận văn là cơ sở để đề xuất giải pháp giải quyết hạn chế “Ý định nghỉ việc” và hoàn thiện đội ngũ tư vấn công ty cũng như là tài liệu tham khảo cho các nghiên cứu tiếp theo liên quan trong lĩnh vực sữa dinh dưỡng công thức.en_US
dc.format.medium64 tr.en_US
dc.language.isoVietnameseen_US
dc.publisherTrường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh-
dc.subjectÝ định nghỉ việcen_US
dc.subjectThay đổi tổ chứcen_US
dc.subjectCông bằng tổ chứcen_US
dc.subjectCăng thẳng công việcen_US
dc.subjectPhản ứng chống đốien_US
dc.subjectIntention to quiten_US
dc.subjectChanging of structure organizationnsen_US
dc.subjectOrganizational justiceen_US
dc.subjectWork stressen_US
dc.subjectOppositional reactionsen_US
dc.titleGiải pháp hạn chế ý định nghỉ việc của nhân viên tư vấn tại Công ty Mead Johnson Việt Namen_US
dc.typeMaster's Thesesen_US
ueh.specialityBusiness Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng)en_US
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1Vietnamese-
item.fulltextFull texts-
item.openairetypeMaster's Theses-
item.grantfulltextreserved-
Appears in Collections:MASTER'S THESES
Files in This Item:

File

Description

Size

Format

Show simple item record

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.