Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/70419
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Nguyễn Thị Diễm Em | en_US |
dc.contributor.author | Hoàng Nguyễn Quách Hào | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-01-02T03:52:50Z | - |
dc.date.available | 2024-01-02T03:52:50Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000016431 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1036084~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/70419 | - |
dc.description.abstract | Luận văn “Giải pháp nâng cao động lực làm việc cho người lao động tại nhà hàng Lẩu Thuận Phát” đánh giá và ứng dụng nghiên cứu để cải thiện thực trạng động lực làm việc của người lao động tại nhà hàng Lẩu Thuận Phát và đưa ra một số giải pháp giúp tác giả nâng cao động lực làm việc cho người lao động. Dựa trên các cơ sở lý thuyết về quản trị nhân lực và nhiều nghiên cứu có liên quan trước đây, tác giả đã đề xuất mô hình nghiên cứu ban đầu. Thang đo ban đầu cũng được kế thừa và tổng hợp từ các nghiên cứu của Trần Kim Dung và cộng sự (2011), Bùi Thị Minh Thu và cộng sự (2014), Hossain và cộng sự (2012). Sau khi thảo luận nhóm, các ý kiến từ các quản lí và đại diện nhân viên được tác giả tổng hợp, thống nhất và điều chỉnh trực tiếp để đưa ra mô hình và bảng thang đo chính thức. Dữ liệu được thu thập từ 214 đáp viên là người lao động đang công tác tại nhà hàng và tác giả đã sử dụng phần mềm SPSS 20,0 trong phân tích dữ liệu. Mô hình nghiên cứu chính thức gồm các yếu tố: (1) Đào tạo và phát triển, (2) Điều kiện làm việc, (3) Công việc phù hợp, (4) Tiền lương và phúc lợi, (5) Mối quan hệ tại nơi làm việc và (6) Thương hiệu công ty. Sau khi phân tích thực trạng, yếu tố Tiền lương và phúc lợi và Mối quan hệ tại nơi làm việc được chú trọng vì có mức độ thực hiện còn thấp dù mức độ quan trọng cao. Tác giả cũng chỉ ra các bất cập tồn tại trong các yếu tố nhằm làm cơ sở đề xuất giải pháp cho các yếu tố này. | en_US |
dc.format.medium | 83 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | Động lực làm việc của người lao động | en_US |
dc.subject | Giải pháp nâng cao động lực làm việc | en_US |
dc.subject | Yếu tố động lực | en_US |
dc.subject | Work motivation of employees | en_US |
dc.subject | Solutions to improve work motivation | en_US |
dc.subject | Motivational factors | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao động lực làm việc cho người lao động tại Nhà hàng Lẩu Thuận Phát | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.