Please use this identifier to cite or link to this item:
https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/70798
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Dr. Trương Nữ Tô Giang | en_US |
dc.contributor.author | Trần Thanh Trọng | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-03-12T07:10:27Z | - |
dc.date.available | 2024-03-12T07:10:27Z | - |
dc.date.issued | 2023 | - |
dc.identifier.other | Barcode: 1000016793 | - |
dc.identifier.uri | https://opac.ueh.edu.vn/record=b1036700~S1 | - |
dc.identifier.uri | https://digital.lib.ueh.edu.vn/handle/UEH/70798 | - |
dc.description.abstract | Với thực tiễn đánh giá hoạt động nhân lực cũng như tạo thuận lợi cho việc nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại chuỗi nhà hàng Gogi House. tác giả đã chọn đề tài nghiên cứu “Các giải pháp nâng cao ý định ở lại của nhân viên ở chuỗi nhà hàng GoGi House tại Hồ Chí Minh thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golden Gate". Nghiên cứu này nhằm mục đích xác định thực trạng về ý định ở lại của nhân viên tại chuỗi nhà hàng Gogi House. Sử dụng phương pháp định tính. phương pháp định lượng và phương pháp thống kê mô tả…từ 198 nhân viên làm việc tại các nhà hàng Gogi House ở Hồ Chí Minh. Trên cơ sở phân tích, tổng hợp kết quả từ đó đánh giá thực trạng của các yếu tố lương và phúc lợi, đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, sự hỗ trợ của tổ chức, đồng nghiệp và quan hệ với đồng nghiệp, quản lý và quan hệ với quản lý. Đó là những cơ sở để tác giả đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao ý định ở lại của nhân viên tại chuỗi nhà hàng Gogi House, nhằm giúp nhà quản lý có cơ sở để giảm tỷ lệ biến động nhân sự, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực tại nhà hàng GoGi House tại TP. Hồ Chí Minh. | en_US |
dc.format.medium | 94 tr. | en_US |
dc.language.iso | Vietnamese | en_US |
dc.publisher | Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh | en_US |
dc.subject | Ý định ở lại | en_US |
dc.subject | Quản trị nguồn nhân lực | en_US |
dc.subject | Gogi House | en_US |
dc.subject | Intention to stay | en_US |
dc.subject | Human resource management | en_US |
dc.title | Giải pháp nâng cao ý định ở lại của nhân viên ở chuỗi nhà hàng GoGi House Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Golden Gate | en_US |
dc.type | Master's Theses | en_US |
ueh.speciality | Business Administration (by Coursework) = Quản trị kinh doanh (hướng ứng dụng) | en_US |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.grantfulltext | reserved | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.fulltext | Full texts | - |
item.openairetype | Master's Theses | - |
item.languageiso639-1 | Vietnamese | - |
Appears in Collections: | MASTER'S THESES |
Files in This Item:
File
Description
Size
Format
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.